Doanh nhân Phùng Văn Chưởng- Tổng Giám Đốc kiêm Người sáng lập lên thương hiệu BÊ TÔNG HỢP THÀNH, là một trong những vị lãnh đạo trẻ, đạt thành công khá sớm trong sự nghiệp và là người dẫn dắt HỢP THÀNH để có được thành công như này hôm nay. 

                                Tổng giám đốc Hợp Thành: Ông Phùng Văn Chưởng

Bộc bạch về con đường lập nghiệp, ông Chưởng cho biết, có lẽ Ngành Xây Dựng với ông là cái duyên khi ông từng là sinh viên trường Đại học Xây Dựng. Sau khi tốt nghiệp, trải qua nhiều những khó khăn, thách thức với những công việc khác nhau đã cho ông những cái nhìn rất khách quan, thực tế vềcơ hội nghề nghiệp, và đặc biệt là một tinh thần luôn nung nấu một ý chí- THÀNH CÔNG. 

Năm 2013, Hợp Thành được thành lập dưới bàn tay dẫn dắt tài ba của vị thuyền trưởng- Phùng Văn Chưởng. Đến nay, trải qua 7 năm với biết bao thăng trầm, Hợp Thành đã có vị thế riêng trên thị trường, và đang phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp bê tông hàng đầu Miền Bắc.

Nói về những thành quả đã đạt được, vị Tổng Giám Đốc Hợp Thành khiêm tốn cho rằng: Thành công không đến từ 1 cá nhân, mà là sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể con người Hợp Thành, và đặc biệt Hợp Thành chúng tôi luôn làm việc theo phương châm: " ĐỒNG TÂM HIỆP LỰC- ĐỔI MỚI QUYẾT LIỆT- TĂNG TỐC PHÁT TRIỂN"