Giới thiệu Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư Thương mại Hợp Thành


LỜI GIỚI THIỆU

Kính gửi: ………………………………………………………………..

Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư Thương mại Hợp Thành xin trân trọng gửi đến quý Cơ quan, Quý đơn vị lời chào, lời kính chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng!

Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư Thương mại Hợp Thành được Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0106121244 ngày 13/03/2013. Là đơn vị hạch toán độc lập, được thành lập trên cơ sở lực lượng cán bộ công nhân viên có thâm niên trong lĩnh vực bê tông thương phẩm, với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện … Công ty có đầy đủ điều kiện nền tảng để phát triển và ngày càng thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư Thương mại Hợp Thành hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, buôn bán vật liệu xây dựng (Bê tông thương phẩm, cấu kiện bê tông đúc sẵn, gạch, cát, đá, xi măng xây dựng …..) và cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng … phục vụ các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thủy điện … Với phương châm hoạt động “Đồng tâm hiệp lực. Đổi mới quyết liệt. Tăng tốc phát triển” Công ty hứa hẹn sẽ trở thành đối tác tiềm năng của mọi Quý khách hàng trong lĩnh vực xây dựng.

 

Chúng tôi cam kết với khách hàng tạo ra mối quan hệ bền chặt trong công việc và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi khách hàng với thương hiệu:

“CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ”

Hãy đến với chúng tôi để khẳng định chính mình!

Xin trân trọng cảm ơn!

Bê tôngbê tông chất lượng caobê tông thương phẩmbê tông Hợp Thànhtrạm trộn bê tông.