SỰ KIỆN KÝ KẾT HỢP ĐỒNG NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP BƠM CẦN KCP 55M TỪ HÀN QUỐC

SỰ KIỆN KÝ KẾT HỢP ĐỒNG NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP BƠM CẦN KCP 55M TỪ HÀN QUỐC

            Ngày 2 tháng 6 năm 2018, tại trụ sở Công ty TNHH XD&ĐTTM Hợp Thành (sau đây là Công ty Hợp Thành) đã diễn ra lễ kí hợp đồng về việc Công ty Hợp Thành mua một xe bơm bê tông di động từ Công ty TNHH WUB HOLDINGS trụ sở tại Seoul- Hàn Quốc . Đây là thiết bị bơm bê tông tầm vươn 55m hiện đại bậc nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại, là xe cơ sở  Huyndai Trago đời mới, công nghệ thông minh, cần bơm KCP55ZX170 – 55 (mét), công suất bơm 170m3/h, tiêu chuẩn khí thải EURO 4.

          Thiết bị được Công ty TNHH xây dựng và Đầu tư thương mại Hợp Thành chúng tôi khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. 

c3bd39f1a75849061049

             Hình ảnh buổi kí hợp đồng

         Với mục tiêu thỏa mãn mọi tiêu chí theo yêu cầu của quý khách hàng từ chất lượng đến tiến độ giao hàng và mong muốn không ngừng nâng cao năng lực, hiện đại hóa các trang thiết bị, hợp đồng mua xe bơm có công suất và đặc tính kĩ thuật vượt trội lần này đã đánh dấu sự đầu tư dài hạn và hiệu quả của Công ty. 

77216967f7ce199040df

          Hình ảnh buổi kí hợp đồng

             Ông Phùng Văn Chưởng – Giám đốc Công ty khẳng định: “Chúng tôi sẽ có những ký kết và đầu tư lớn mạnh hơn nữa để giúp Công ty hoàn thành xuất sắc các công trình hiện tại và trong thời gian tới, luôn giữ vững niềm tin và sự kì vọng của quý khách hàng dành cho Công ty”.