18/01/2019

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HỢP THÀNH

BƯỚC 1: ỨNG TUYỂN

– Ứng viên quan tâm vui lòng tìm hiểu thông tin về các vị trí tuyển dụng và cách thức dự tuyển để nộp hồ sơ ứng tuyển phù hợp.

– Gửi bộ hồ sơ đầy đủ hoặc gửi trước bản Sơ yếu lý lịch tư thuật (CV) bao gồm các thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm, mục tiêu nghề nghiệp … tới Bộ phận Tuyển dụng theo địa chỉ Văn phòng giao dịch: P.912, Nơ 1, KĐT Pháp Vân – Tứ Hiệp, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội hoặc địa chỉ email: hopthanhinco@gmail.com

BƯỚC 2: TIẾP NHẬN VÀ SÀNG LỌC HỒ SƠ

Sau khi nhận được hồ sơ ứng tuyển từ các ứng viên, Bộ phận Tuyển dụng sẽ tập hợp, chọn lọc những ứng viên có khả năng, kinh nghiệm phù hợp với yêu cầu của vị trí tuyển dụng để mời tham dự phỏng vấn. Những hồ sơ chưa phù hợp, Công ty sẽ lưu lại cho các vị trí tuyển dụng ở các giai đoạn sau và liên hệ lại nếu ứng viên còn quan tâm.

BƯỚC 3: PHỎNG VẤN

Ban lãnh đạo Công ty sẽ tiến hành gặp gỡ ứng viên để trao đổi thêm thông tin cần thiết nhằm chọn lựa các ứng viên phù hợp nhất. Buổi gặp gỡ sẽ được tổ chức tại Văn phòng giao dịch của Công ty hoặc tại các trạm trộn bê tông của Công ty.

Người trúng tuyển có thể không phải là ứng viên xuất sắc nhất trong số các ứng viên tham dự phỏng vấn nhưng chắc chắn là ứng viên có khả năng, kinh nghiệm phù hợp với yêu cầu tuyển dụng nhất và mục tiêu, quan điểm gần với văn hóa của Công ty nhất. Vì thế, các ứng viên hãy tự tin thể hiện bản thân mình để thế mạnh của bạn thuyết phục được Ban lãnh đạo Công ty Chúng tôi.

BƯỚC 4: THÔNG BÁO TRÚNG TUYỂN VÀ HOÀN THIỆN HỒ SƠ

Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, ứng viên cần hoàn thiện hồ sơ gửi về bộ phận Hành chính Tổng hợp trong ngày đầu đến thử việc. Bộ hồ sơ bao gồm:

1) Sơ yếu lý lịch (bản gốc)

2) Bằng cấp, chứng chỉ có liên quan (bản sao)

3) Đơn xin việc (viết tay hoặc đánh máy)

4) Giấy khám sức khỏe (Bản gốc có Dấu tròn)

5) Chứng minh thư nhân dân (bản sao)

6) Giấy khai sinh (bản sao)

7) Sổ hộ khẩu (bản sao)

8) Ảnh 3×4 (2 ảnh)

Bê tôngbê tông chất lượng caobê tông thương phẩmbê tông Hợp Thànhtrạm trộn bê tông.

to-top