DỰ ÁN NHÀ Ở CAO TẦNG KẾT HỢP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ, NHÀ Ở THẤP TẦNG VÀ NHÀ TRẺ MẪU GIÁO

DỰ ÁN NHÀ Ở CAO TẦNG KẾT HỢP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ, NHÀ Ở THẤP TẦNG VÀ NHÀ TRẺ MẪU GIÁO

     Tháng 6 năm 2018, Công ty TNHH Xây dựng và Đầu Tư TM Hợp Thành ( Công ty Hợp Thành) đã được chủ Đầu tư- Công ty cổ phần đầu tư TSG Việt Nam chọn làm nhà cung cấp bê tông chính cho dự án “Khu nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại, nhà ở thấp tầng và nhà trẻ” tại P.Sài Đồng, Q.Long Biên, TP.Hà Nội.

TSG

Dự án có diện tích nghiên cứu khoảng 10.015 m2, khối nhà trẻ cao 3 tầng, khối nhà ở cao tầng cao 25 tầng, khối nhà ở thấp tầng cao 5 tầng.

502a3830b12d5073093c

Đây là một trong những công trình mà Công ty Hợp Thành được Chủ đầu tư chọn cung cấp bê tông cho hạng mục cọc khoan nhồi, tường vây yêu cầu cao về kĩ thuật, mức độ chuyên nghiệp.

Sau gần hai tháng cung cấp liên tục mặc dù gặp những điều kiện khó khăn về thời tiết, nhưng với những kinh nghiệm và sự tập trung cao độ về máy móc và nhân lực,Công ty Hợp Thành đã hoàn thành xuất sắc công trình theo đúng tiến độ chủ đầu tư yêu cầu.

68cc4560cf7d2e23776c

   Việc cung cấp thành công cho dự án đã khẳng định rõ hơn năng lực và uy tín của Công ty Hợp Thành trong lĩnh lực cung cấp bê tông tươi nói chung và cọc khoan nhồi nói riêng, mang đến cho Công ty nhiều cơ hội hơn nữa cho các công trình, dự án lớn trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.